Thanksgiving Dinner Music Playlist

March 7, 2011 § Leave a comment

ขอบคุณพระเจ้าเป็นเพียงรอบมุม เป็นเวลาที่จะมาร่วมกันกับเพื่อนครอบครัวและคนที่รักของเราที่จะได้ขอบคุณ นอกจากนี้ยังเป็นความผิดเวลาที่จะดูฟุตบอลเป็นเวลานานเท่าที่จะทำได้โดยไม่รู้สึกกินจนกว่าเรากำลังจะระเบิดนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารค่ำอย่างเป็นทางการและฟังเพลงเล่นเรียบในพื้นหลัง เลี้ยงอาหารที่สมบูรณ์แบบขอบคุณพระเจ้าควรมีท่ามกลางเพลงพื้นหลังการสนทนา เพลงไม่ควรเสียสมาธิด้วยหรือดัง แต่คำอวยพรดีที่บ้านชิมอาหารปรุงสุกดี

คุณควรเลือกรายการเพลงของคุณล่วงหน้าเพื่อที่คุณจะสามารถใช้จ่ายระยะเวลาเท่าที่คุณสามารถกับเพื่อนและครอบครัวของคุณและใช้เวลาน้อยเก็บข้อมูลซีดีหรือสถานีวิทยุ ฉันขอแนะนำให้ฟังเรียบแจ๊ส, วันหยุด, หรือดนตรีคลาสสิกในระหว่างอาหารค่ำ มันจะตั้งเสียงที่ดีที่จะไปพร้อมกับอาหารเย็นมากที่สุดขอบคุณพระเจ้าที่มักจะมีมากขึ้นอย่างเป็นทางการกว่าอาหารเย็นในครอบครัวปกติ หากคุณยังไม่ได้ดีการเลือกประเภทของเพลงเหล่านี้คุณสามารถหาสถานีวิทยุทางอินเทอร์เน็ตที่มีช่องทางเหล่านี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกโค้ดเพลงที่คุณต้องการในการสร้างรายการเล่นสำหรับผู้เล่น MP3 หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่นี่มีความคิดเพลงสำหรับอาหารมื้อเย็นของคุณ

มีหลายเพลงคลาสสิกที่ดีที่คุณสามารถเลือกได้เป็น ประเภทของเพลงนี้มีหลายประเภทเสียงและมักจะเป็นเครื่องมือ มีเล่นดนตรีที่มีชื่อเสียงจำนวนมากที่คุณสามารถในระหว่างงานเลี้ยงอาหารค่ำของคุณเช่น Bach, Beethoven, และ Mozart ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างร่วมสมัยมากขึ้นคุณสามารถเล่นเพลงโดย David Lang, Julia Wolfe หรือริชาร์ดอดัมส์

แจ๊สมูทได้เสียงเฉพาะที่ทันสมัยมากขึ้นและรวมถึงการทำให้เกิดเสียงกีต้าร์ไฟฟ้า, saxophones, กลอง, และสังเคราะห์ มันเป็น subgenre ของดนตรีแจ๊สที่เป็นกระแสหลักมากขึ้นและจัดแต่งทรงผมที่แตกต่างกันเครื่องมือที่แจ๊สคลาสสิก คุณสามารถค้นหาเพลงที่ดีโดยนาตาลีโคล, Luther Vandross, ปีเตอร์White, หรือ David Lanz ที่จะรวมในรายการเพลงของคุณ

สำหรับครอบครัวที่ฉลองคริสต์มาส, ประเพณีร่วมกันคือการเริ่มต้นวางตกแต่งขึ้นหลังอาหารเย็นวันขอบคุณพระเจ้า ก็สามารถสนุกกับการฟังเพลงในวันหยุดเพื่อเริ่มต้นฤดูไปทันทีหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า มีวันหยุดประเทศมากเป็นเพลงให้เลือกรวมทั้งจากคลาสสิกที่ทันสมัยและ remakes หรือของเราจากป๊อปศิลปินที่ชื่นชอบในวันนี้ ถ้าคุณต้องการที่จะดำเนินการต่อกับชุดรูปแบบคลาสสิกแจ๊สหรือราบรื่นคุณสามารถค้นหาวันหยุดเพลงที่บันทึกไว้ในประเภทเหล่านั้นด้วย Kenny G มีวันหยุดบางเพลงที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้เพลงชุดรูปแบบสำหรับอาหารมื้อเย็นของคุณ

เพลิดเพลินไปกับวันขอบคุณพระเจ้าของคุณ!

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

What’s this?

You are currently reading Thanksgiving Dinner Music Playlist at ฟังเพลงใหม่ๆ.

meta

%d bloggers like this: